Sứ mệnh của chúng tôi

TOT khát khao triển khai một nền tảng đa dịch vụ đủ tốt cho người Việt, không chỉ phục vụ khách hàng Việt mà còn muốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam làm cùng ngành bằng chính công nghệ Việt, cùng nhau phát triển, cùng nhau làm chủ vận mệnh của mình.
Chúng tôi khát khao làm điều này, xem đó là sứ mệnh của mình.

Khát vọng Việt Nam

Doanh nghiệp có khát vọng lớn là doanh nghiệp có tiềm năng dẫn đầu. Doanh nghiệp biết lắng nghe sẽ phát triển bền vững.

-- Trần Hoàng Thêm --

TOT luôn mong muốn xây dựng một nền tảng công nghệ vận tải dành cho người Việt và doanh nghiệp Việt Nam.

Người Việt phải có chủ quyền trên không gian mạng. Các dịch vụ liên quan rất nhiều tới an ninh quốc gia như vận tải, logistic, giao nhận thư tín v.v... phải do người Việt làm chủ mới bảo vệ được an ninh và chủ quyền quốc gia. Doanh nghiệp nào thành công cũng được, nhưng phải là doanh nghiệp Việt Nam.

Quan điểm làm nghề

Phục vụ đối tác chân thành, phụng sự xã hội chân thành là cách tốt nhất để phát triển doanh nghiệp.

-- Nguyễn Văn Hải --

Mạng lại lợi ích cho khách hàng trước tiên. Lợi ích của TOT sẽ tự nhiên đến khi phục vụ tốt khách hàng của mình.

 

Chúng tôi có triết lý bất biến rằng miễn là khi TOT mang đến cho khách hàng những lợi ích và giá trị cộng thêm thì chúng tôi mới là bên có lợi. Chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng của mình hạnh phúc, tin tưởng vào chúng tôi và sẳng sàng chi trả các khoản phí dịch vụ cho TOT.

Gia đình là nền tảng

Chúng tôi tận tâm cống hiến cho Công ty vì chính gia đình của mình. Mong muốn công việc mình đang làm là niềm tự hào của gia đình và cũng vì công việc này mang lại khoản thu nhập tốt để hổ trợ gia đình.

 

Chúng tôi yêu thích Công ty này, sướng vui, hạnh phúc & khổ đau cùng với "nó" và xem Công ty với đồng nghiệp như là gia đình thứ hai của mình.

Trách nhiệm với xã hội

Chúng tôi mong muốn dùng công nghệ của mình để làm giảm giá thành của dịch vụ, khi đó xã hội sẽ được hưởng dịch vụ với giá thấp hơn, từng bước cải tiến chất lượng để khách hàng có trãi nghiệm tốt hơn.

 

Bên cạnh đó, công ty trích lợi nhuận hàng năm để phục vụ trở lại cộng đồng. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty được cộng đồng yêu thương gắn bó.

Nhân sự chủ chốt

Những thành công bước đầu trong suốt 02 năm của TOT là thành quả từ tâm sức và tâm huyết của tất cả thành viên trong công ty, dưới sự tư vấn và lãnh đạo của những nhân sự chủ chốt - những con người nhiều khát khao, bản lĩnh, kinh nghiệm và luôn hết mình vì sự phát triển của TOT.

ĐOÀN NGUYÊN VIỆT

ĐOÀN NGUYÊN VIỆT

Tổng Giám Đốc Điều Hành
HỒ ANH DƯƠNG

HỒ ANH DƯƠNG

Phó Giám Đốc Điều Hành
BÙI TIẾN ĐẠT

BÙI TIẾN ĐẠT

Giám Đốc Công Nghệ và R&D
NGUYỄN QUỐC VIỆT

NGUYỄN QUỐC VIỆT

Giám Đốc Hệ Thống & Database

Hợp tác cùng TOT ngay hôm nay!

TOT luôn tìm kiếm những Đối tác có chung đam mê và tầm nhìn. Liên hệ với TOT ngay để cùng nhau làm chủ mệnh của mình